Các câu hỏi từ khách hàng?

Share

Tiến độ dự án có đảm bảo ?

Quý 4/2017: Bàn giao nhà hoàn thiện

Để chắc chắn cho khách hàng rằng dự án Housinco Grand Tower của chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ bên ngân hàng SHB đã có phê duyệt bảo lãnh tiến độ dự án và bảo lãnh cho khách hàng.

tien-ich-chung-cu-housinco-grand-tower

Không phải cứ có tiền là có thể mua chung cư Housinco Grand Tower. Chọn được căn hộ đẹp nhất với mức giá phù hợp là điều thực sự không dễ dàng chút nào. Thêm vào đó còn rất nhiều vấn đề về pháp lý cũng như hạ tầng, tiện ích mà khách hàng phải xem xét kỹ lưỡng để có thể chọn mua được căn hộ phù hợp tại đây.
Bác Nguyễn Ngọc Trà: Tôi đang phân vân không biết thời gian ký HĐ cụ thể là bao giờ nếu bỏ tiền mua chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển ?

Trả lời: Thời gian cụ thể để ký HĐ mua căn hộ chung cư Housinco Nguyễn Xiểncó thể vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau tùy theo tình hình bán hàng thời điểm góp vốn và tiến độ thi công của dự án.

Anh Nguyễn Tuấn Tú: Giá bán hiện nay so sánh với các dự án khác của dự án Housinco Grand Tower là như nào ?

Trả lời: Mức giá bán hiện nay của dự án căn hộ chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển so sánh với các dự án xung quanh có thể nói là phù hợp. Mức giá bán thời điểm góp vốn thậm chí còn rất rẻ nếu so sánh về giá đơn thuần ( từ 22 triệu đồng / m2 ). Tuy nhiên khách hàng phải chịu rủi ro khi mua căn hộ từ thời điểm này.

Chị Lê Minh Hồng: Bao giờ dự án căn hộ HousinCo Grand Tower Nguyễn Xiểnbàn giao sổ hồng cho khách hàng ?

Trả lời: Sau khi dự án được bàn giao thì từ 3 đến 6 tháng chủ đầu tư Housinco sẽ có trách nhiệm thu các giấy tờ và chi phí liên quan để có thể làm sổ hồng cho khách hàng. Thông thường khoảng thời gian này là nửa năm. Mức phí dao động từ 0,5% giá trị căn hộ.

Bác Tô Minh Bùi: Tôi có thể sửa chữa nội thất bên trong căn hộ Housinco Nguyễn Xiển hay không ?

Trả lời: Bác có thể thoải mái sửa chữa nội thất bên trong căn hộ. Vấn đề là trước khi sửa thì bác cần phải thông báo trước với chủ đầu tư và trình lên thiết kế. Các thiết kế không được để ảnh hưởng đến kết cấu chung của tòa nhà như cột, không gian thiết kế bên ngoài.